Như quý vị đã biết thì hiện nay có rất nhiều đơn vị chưa thực hiện tốt vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng, thậm chí xuất hiện tình trạng trao đổi hay bán thông tin cho các bên thứ 3, điều này ảnh hưởng không tốt đến quyền lợi cũng như đời sống cá nhân của khách hàng. Đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của Sắt và Mộc, chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với về các chính sách bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.

 

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nội thất Sẳt và Mộc không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý vị liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Sắt và Mộc thu thập bao gồm:

Họ và tên 

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm

Số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Sắt và Mộc xử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý vị

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý vi đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quy vị cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách hàng.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Sắt và Mộc chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng có yêu cầu xin gửi mail về hòm thư của công ty

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Live Power

Địa Chỉ: 315/34 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0987046750

Website: Satvamoc.com

Email: Thanhtailivepower@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Sắt và Mộc , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, quý khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối, Sắt và Mộc cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý vị cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của quý vị vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Sắt và Mộc hiểu rằng quyền lợi của quý vị trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Sắt và Mộc , vui lòng liên hệ qua số hotline: 0987046750 hoặc email: Thanhtailivepower@gmail.com

Đăng ký ngay để nhận ưu đại đặc biệt

    Đăng ký ngay để nhận ưu đại đặc biệt