Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói hiện đang là dịch vụ được nhiều công ty, đơn vị thiết kế thi công cung cấp. Xây nhà trọn gói thực chất là một hình thức chủ đầu tư khách hàng, gia chủ khoán cho đơn vị nhà thầu đảm nhận toàn bộ công trình từ xây thô cho đến hoàn thiện nội thất.
Nói một cách dễ hiểu thì đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây nhà trọn gói sẽ đứng ra đảm nhiệm công trình với vai trò tổng quản lý, đảm nhận các đầu mục thi công đồng thời quản lý các team cũng như nhà thầu phụ một cách xuyên suốt nhất. Việc của bạn chỉ là khoán cho nhà thầu và chờ đợi đến ngày bàn giao nhà đã được quy định cụ thể trên hợp đồng thi công.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ xây nhà trọn gói tại SẮT và MỘC

  1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần lo lắng về việc quản lý từng giai đoạn của dự án, từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của họ.
  2. Chất lượng đảm bảo: Sắt và Mộc cam kết đem lại các công trình với chất lượng cao nhất, từ việc lựa chọn vật liệu đến quá trình thi công, đảm bảo đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.
  3. Đội ngũ chuyên gia: Sắt và Mộc sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, có khả năng thực hiện mọi loại công việc, từ dự án nhỏ đến lớn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả.
  4. Minh bạch và tranh chấp: Hợp đồng thi công trọn gói của Sắt và Mộc rõ ràng và minh bạch, giảm thiểu rủi ro tranh chấp giữa các bên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý và theo dõi tiến độ của dự án.
  5. Dịch vụ hậu mãi: Sắt và Mộc không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành dự án mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng, đảm bảo rằng mọi vấn đề sau khi hoàn thiện đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ THỢ KỸ THUẬT CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Tại Sắt và Mộc, đội ngũ KTS được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc nổi tiếng, có kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế, nội thất cao cấp.
Đặc biệt, đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, luôn có sự tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết, đường nét của sản phẩm dù là nhỏ nhất, đảm bảo mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, chuẩn với thiết kế ban đầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

QUY TRÌNH VÀ BÀN GIAO

Đặc biệt, dịch vụ thi công nội thất của Công ty TNHH Live Power (Sắt và Mộc) còn ghi điểm với khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai minh bạch. Với quy trình được học hỏi từ các nước phát triển, Sắt và Mộc đã áp dụng một cách nghiêm ngặt vào quá trình sản xuất để giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công chuẩn cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất để giúp công ty ghi dấu ấn với khách hàng chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng, thể hiện được tinh thần trách nhiệm và giữ cam kết “giữ chữ tín hơn giữ vàng” của Sắt và Mộc

Bằng chính năng lực, sự sáng tạo và tận tâm của mình, Sắt và Mộc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, trở thành một trong số những đơn vị thi công trọn gói hàng đầu hiện nay. Nhân viên của Sắt và Mộc luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng ngôi nhà.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

    Đăng ký ngay để nhận ưu đại đặc biệt