5 mẫu phòng khách không thể bỏ qua cho biệt thự hiện đại

Được xem là linh hồn của một không gian sống, phòng khách luôn là nơi mà mọi vị chủ nhà đều quan tâm. Đâu sẽ là xu hướng thiết kế phòng khách được lựa chọn nhiều nhất trong nửa cuối năm 2023? Bài viết này của Sắt và Mộc sẽ giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn cho căn phòng chính của gia đình mình.

Là không gian chính của ngôi nhà, nên việc thiết kế phải phù hợp với phong cách, mong muốn và đặc biệt là thói quen sinh hoạt của gia đình để có thể tạo ra không gian thoải mái nhất khi trở về.

Phòng khách này được thiết kế theo giải pháp liên thông, lấy chiếc bàn tròn làm vách ngăn tượng trưng, tăng thêm nhiều diện tích cho việc đi lại, đây cũng là phương án khiến căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Một không gian phòng khách kết hợp các mảng “xanh” thì sao? Chắc chắn sẽ khiến không gian của gia đình thêm phần sinh động và ấn tượng. Kiểu phòng khách với gỗ An Cường đang là xu hướng hot nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều gia đình, bên cạnh đó, quý vị có thể thiết kế thêm các mảng tường xanh trang trí để tăng thêm sức cuốn hút cho không gian.

Lời khuyên cho quý vị khi lựa chọn phong cách hiện đại đó là hãy thiết kế một phòng khách mở với hệ cửa kính lớn, ánh sáng và luồng sinh khí bên ngoài đi vào không gian sẽ giúp cho căn phòng chính của gia đình trở nên ấn tượng hơn.

Đối với đồ nội thất, hãy chọn những món đồ có thiết kế đơn giản, đảm bảo yếu tố công năng và những giải pháp bài trí phù hợp nhất cho phòng khách.

Quý vị cũng có thể chọn thiết kế một mẫu phòng khách theo đúng sở thích và mong muốn của gia đình mình để tạo nên sự khác biệt.

Có một điểm đáng lưu ý khi thiết kế phòng khách hiện đại đó là quý vị nên chọn sơn màu sáng để làm nền, giúp đồ nội thất nổi bật và tạo sự hài hòa trong không gian.

Phòng khách với nội thất gỗ óc chó vẫn là một trong những xu hướng tiếp tục được ưa chuộng ở cuối năm 2023 này. Là một loại vật liệu có đặc thù riêng, chính vì thế, quý vị hoàn toàn có thể thiết kế không gian theo đúng “gu” riêng của mình, thể hiện cá tính và đẳng cấp, tạo sự ấn tượng cho bất cứ ai khi bước vào không gian sống của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights